Trang chủ > Giày bảo hộ lao động
Chia sẻ

GIẦY PHÒNG SẠCH CHỐNG TĨNH ĐIỆN 4 LỖ THOÁNG

Giá bán: NA VND
Model:
Nhà sản xuất:

 

 giày phòng sạch chống tĩnh điện 4 lỗ  là giày phòng sạch siêu nhẹ

 - Loại giày phòng sạch siêu nhẹ này được cấu tạo từ cao su xốp EVA siêu nhẹ, siêu bền, ứng dụng tốt nhất cho môi trường thủy sản, thực phẩm, dược phẩm, sản xuất điện tử.

- Ngoài ra, giày phòng sạch này có đặc tính chống tĩnh điện , giảm thiểu tối đa sự nhiễm xạ điện tử với cơ thể người lao động hay các vật phẩm , sản phẩm được sản xuất trong môi trường nhiều hạt điện tử vốn có từ tính rất cao.
- Giày được phủ thêm lớp carbon vừa có độ co giãn cho giầy lại vừa chống tăng thêm khả năng chống điện tốt hơn. Với những người ưa chuộng sự mềm mại , uyển chuyển thì nhựa PU lại là ưu tiên hàng đầu. Loại nhựa PU này vừa mềm lại xốp , chịu nhiệt chịu điện tốt , phân tán điện tử với tốc độ nhanh lại giảm được sự ma sát với môi trường xung quanh ( 1 yếu tố gầy nhiễm xạ điện tử ) …. Tất cả các loại Giày chống tĩnh điện đều phải tuân thủ đạt được mức điện trở suất là 10^6 – 10^8 Ω nếu không sẽ không thể tránh được sự nhiễm điện trong phòng sạch – chống tĩnh điện.
Điện trở của cơ thể người sau khi đi giày vào thường đạt khoảng 100KΩ tới 100KMΩ và điện trở ở dưới đế giày lên tới con số 10^6-10^9 Ω. Đây là tiêu chuẩn của Giày Linkworld 4 lỗ chống tĩnh điện đạt tiêu chuẩn quốc tế với khả năng giảm ma sát, chống cong, và khả năng chống bong tróc. Một lưu ý nhỏ là giầy chống tĩnh điện không được sử dụng thay cho giày đi cách điện cho công nhân điện do thiết kế và điện trở suất của 2 loại giày này khác nhau.
BÁN LẺ:85.000Đ
BÁN BUÔN: LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Lò vi sóng GOLDSUN | Lò vi sóng


Sản phẩm cùng loại
 

Nhiều người xem nhất
 

Giá rẻ nhất
 

Bán chạy nhất
 

[X]